00:00 ICT Thứ hai, 20/09/2021 DỰ THẢO KẾ HOẠCH VẬN ĐỘNG SỬ DỤNG TÀI TRỢ NĂM HỌC 2020 - 2021 | PHƯƠNG HƯỚNG, CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG GIAI ĐOẠN 2021-2025 | Hành trình chọn nghề làm sao để theo đuổi đúng đam mê của bản thân? | TIN TỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 | KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG THCS HOA QUẢNG – DIỄN CHÂU – NGHỆ AN | HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo và không dạy trẻ tập tô, tập viết chữ. | Nhiệm vụ năm học 2013-2014 | Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu trên con đường hội nhập và phát triển | Giới thiệu hai loại hình xổ số Power và Keno | Ngành Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tổ chức tổng kết năm học 2012 – 2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. |

thi cong QC
may loc nuoc

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục

Giới thiệu hai loại hình xổ số Power và Keno

Thứ ba - 17/09/2013 10:17
Xổ số Vietlott là một loại hình xổ số xuất phát từ Công ty Cổ phần Xổ số Điện toán Việt Nam. Hiện nay xổ số Vietlott đang hoạt động theo mô hình Công ty TNHH MTV sở hữu 100% vốn nhà nước và được ra đời vào 05/12/2011. Xổ số Vietlott có nhiều loại hình chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn hai loại hình sau:

1. Xổ số Power 6/55

Loại hình xổ số vietlott power là loại hình xổ số cũng mới ra đời khoảng 1 năm trở lại đây. Tuy nhiên nó vẫn được đông đảo người chơi yêu thích. Cách chơi xổ số Power 6/55 cũng gần giống như Mega 6/45. Tuy nhiên người chơi phải chọn ra 6 số trong tập hợp từ 01-55 để tạo thành bộ thưởng.

Kết quả của xổ số Power 6/55 sẽ được xác định qua 7 lần quay số. Nếu sau mỗi kỳ quay mà không tìm được người được Jackpot thì tiền sẽ cộng dồn. Nó sẽ không có giới hạn đến khi có người giành chiến thắng. Nhưng trong trường hợp nếu có nhiều người cùng trúng Jackpot thì giải thưởng được chia theo giá trị tham gia dự thưởng của người chơi.

Để tăng thêm cơ hội trúng vé Power 6/55, bạn nên chọn mua nhiều hơn 6 cặp số. Hệ thống sẽ đảo những con số mà bạn chọn để tạo nhiều bộ số 6 cặp số khác nhau. Nếu trúng số thì bạn cũng trúng được rất nhiều giải. Giải thưởng Jackpot 2 của Power 6/55 lên đến 3 tỷ + tích lũy. Trong khi đó giải thưởng Jackpot 1 lại lên đến 30 tỷ+ tích lũy.

2. Xổ số Keno

Xổ số vietlott keno là loại hình xổ số điện toán mới nhất. Loại hình này có hình thức tương đương như Loto và Bingo tại Việt Nam. Keno được phát hành vào lúc 6h00 và kết thúc chậm nhất vào lúc 21h55 hàng ngày. Tần suất quay số mở thưởng của Keno là 10 phút/kỳ và bán vé liên tục.

Vietlott đưa ra tổ hợp số từ 01 đến 80 để người chọn. Bạn có thể chọn các loại vé từ 1-10 cặp số. Nếu vé có 1 cặp số trùng với 1 trong 20 cặp số của kết quả thì vé đó trúng được 20.000đ. Vé có 2 cặp số trùng với 2 cặp số của kết quả thì sẽ trúng 90.000đ.

Về cơ cấu giải thưởng, Keno có rất nhiều hạng giải thưởng và quay số mở thưởng 20 lần. Tổng giá trị giải thưởng độc đắc lên đến 2 tỷ đồng. Đồng thời tổng giá trị giải thưởng tối đa cho hạng giải trùng 10 số trong 20 số của một kỳ quay không vượt quá 10 tỷ đồng.

Keno có nhiều cách chơi khác nhau. Cách chơi được chọn nhiều nhất đó là chơi keno kiểu cơ bản. Người chơi đặt cược tối thiểu 10.000đ/bộ số. Bạn lựa chọn ngẫu nhiên từ 1 đến 10 con số trong tập số từ 01 đến 80. Vietlott sẽ chọn ngẫu nhiên 20 số trong những con số đó. Sau khi rút ngẫu nhiên từ hệ thống thì so sánh với con số người chơi lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn chơi keno theo kiểu chẵn – lẻ hoặc keno lớn – nhỏ.

Sản phẩm xổ số Keno của Vietlott là loại hình xổ số điện toán mới nhất.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về 2 hình xổ số Vietlott. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có những phân tích chính xác khi chơi xổ số Vietlott để may mắn trở thành 1 trong số 1 triệu người trúng giải độc đắc nhé.