17:03 ICT Thứ bảy, 18/11/2017 TIN TỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 | KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG THCS HOA QUẢNG – DIỄN CHÂU – NGHỆ AN | HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo và không dạy trẻ tập tô, tập viết chữ. | Nhiệm vụ năm học 2013-2014 | Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu trên con đường hội nhập và phát triển | Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu trên con đường hội nhập và phát triển | Ngành Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tổ chức tổng kết năm học 2012 – 2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. | Diễn Châu tổ chức lễ phát động “Tháng khuyến học Nghệ An” lần thứ 10. | Năm học 2012 – 2013 Diễn Châu thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD). | Diễn Châu tổ chức lễ phát động “Tháng khuyến học Nghệ An” lần thứ 10. |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

Thứ ba - 21/01/2014 09:32
Ngày 27/12/2013 Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu đã tổ chức Hội thảo trực tuyến về chuyên đề ‘Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo” và “không dạy trẻ tập tô, tập viết chữ” đối với bậc học mầm non.
Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Trưởng phòng đọc báo cáo

Về dự và chỉ đạo Hội thảo có Thầy giáo Mai Ngọc Long, Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng Phòng GD&ĐT Diễn Châu. Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng GD&ĐT Diễn Châu đánh giá thực hiện chuyên đề và tiếp tục triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học.
        Trong Hội thảo các đại biểu đã được xem băng hình 2 hoạt động của giáo viên trường mầm non Diễn Mỹ và trường mầm non Thị Trấn. Ý kiến 10 điểm cầu rút kinh nghiệm về 2 hoạt động  trong việc tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo và không dạy trẻ tập tô, tập viết chữ.
        Tại hội thảo, các đại biểu cũng đã nghe ý kiến phát biểu của Thầy giáo Trần Thanh Hiệp chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin Sở GD&ĐT Nghệ An góp ý, chỉ đạo một số nội dung CNTT trong ngành giáo dục.